Hỗ trợ du học Phần Lan

Phần Lan - một trong những đất nước hạnh phúc nhất thế giới. Du học sinh tại Phần Lan chỉ cần tiếng Anh đã đủ cho việc sinh sống tại Phần Lan. Nhưng để nhắm tới những mục tiêu dài hơn hơn, có vốn tiếng Phần đủ giúp các bạn du học sinh hoà nhập với môi trường tốt hơn.

Đặc biệt hơn, những thay đổi tới đây trong chính sách xét duyệt hồ sơ dành cho sinh viên mang tới nhiều cơ hội hơn cho các bạn sinh viên quốc tế lựa chọn Phần Lan làm điểm dừng trong chuyến hành trình tri thức.
Hỗ trợ du học

Cần chuẩn bị gì trước khi lên đường tới Phần Lan? - Ngôn ngữ và kỹ năng sống

Tiếng Anh

Ngôn ngữ không thể thiếu hỗ trợ du học dành cho du học sinh. Với tiếng Anh, bạn có thể du học không chỉ ở Phần Lan mà còn có thể trao đổi tới các nước khác nằm trong khuôn khổ hợp tác của trường đại học. 

Tiếng Phần

Liệu tiếng Phần có cần thiết phải học? Câu trả lời là Nên, đặc biệt với các bạn có dự định học các ngành y tá, điều dưỡng, hoặc những bạn có dự định xa hơn tại Phần Lan. Với chính sách mới dành cho du học sinh, tích luỹ tiếng Phần trước khi tới Phần Lan hỗ trợ du học và giúp bạn có thêm thời gian cho các kế hoạch dài hơi.

Kỹ năng sống

Không chỉ cần thiết cho việc sống tại môi trường khắc nghiệt như Phần Lan. Chuẩn bị vốn kỹ năng sống thích hợp giúp bạn trải qua Kỳ thi đầu vào dễ dàng hơn (với các bạn dự định học từ bậc Đại học). Đặc biệt hơn, trong quá trình học chương trình ngôn ngữ cung cấp bởi Gemus Nordic Consulting và các đối tác, bạn cũng được trau dồi các kỹ năng cần cho kỳ thi đầu vào. 

Các giáo viên thuộc Gemus Nordic Consulting gồm những ai

Tiếng Anh

Hỗ trợ du học

Thạc sĩ UK - TESOL UK với hơn 12 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh và IELTS.

hỗ trợ du học
Juan Carlos - Quốc tịch Mỹ và Ecuador

Cử nhân ngành Quản lý khách sạn tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh - TESOL với hơn 3 năm giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam.

Tiếng Phần Lan

hỗ trợ du học
Cô Tố Quyên (Heidi) - Phiên dịch viên

Quốc tịch: Phần Lan và Việt Nam. Cựu sinh viên đại học Sư phạm Ngoại ngữ Hà Nội. 12 năm đảm nhận vai trò phiên dịch viên tiếng Phần - Việt tại văn phòng dịch thuật Helsinki tulkki palvelu OY. Kinh nghiệm phục vụ tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp và kinh doanh các nhà hàng, quán cà phê.

Hỗ trợ du học
Cô Trang Đinh (Lisa) - Quốc tịch Việt Nam và Phần Lan

Cử nhân ngành Quản lý khách sạn tiếng Anh tại Phần Lan. Đạt kỳ thi YKI (kỳ thi ngôn ngữ tiếng Phần Lan) với bộ điểm 3/3/4/4. Kinh nghiệm làm việc, quản lý tại các nhà hàng cao cấp trong khu vực Helsinki, Phần Lan.

Gemus Nordic Consulting có thể giúp gì cho các bạn?

Là những cựu du học sinh hiện đang sống và làm việc tại Phần Lan, chúng tôi hiểu rằng nắm bắt được nhu cầu của thị trường việc làm, lựa chọn ngành học phù hợp và chuẩn bị những kỹ năng ngôn ngữ cần thiết là chìa khoá hỗ trợ du học và giúp các du học sinh tiếng gần hơn tới mục đích của mình. 

Do đó, chúng tôi thiết kế chương trình trọn gói bắt đầu từ tư vấn, chuẩn bị hồ sơ, chuẩn bị giấy tờ, đón tại Phần Lan và định hướng lâu dài dành cho các phụ huynh và thí sinh đăng ký dịch vụ của chúng tôi. 

Vui lòng đăng ký theo form dưới để được chúng tôi hỗ trợ sớm nhất.